Ghép hàng đông lạnh Bắc Nam.

Ghép hàng đông lạnh Bắc Nam.

Mã: gh1
Giá: Liên hệ

Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh

Hotline: 0904.119.668

Hỗ trợ: 8-22h, cả T7 & CN

Giới thiệu

Thực phẩm nói riêng, các mặt hàng đông lạnh nói chung. Ngoài việc bảo quản đúng nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển, yếu tố thời gian vô cùng quan trọng để sản phẩm đến tay người tiêu dùng cách nhanh nhất! Đó có phải là những yếu tố Quý khách hàng quan tâm?

Hiểu được được nhu cầu đó cùng với ý thức cao về nhu cầu được sử dụng thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng Việt, CMM VIÊT HAN mong muốn là đối tác của Quý khách hàng để đưa sản phẩm chất lượng nhất của Quý khách hàng tới tay người tiêu dùng qua dịch vụ vận chuyên đơn hàng nhỏ (LTL- Less than Truck Load) của chúng tôi.

CMM VIETHAN  với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng dịch vụ vận tải hàng đông lạnh, kinh nghiệm phục vụ cho những tổ chức hàng đầu có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có đội xe lớn vận hành Bắc Nam, đội xe nhỏ phục vụ cho việc giao hàng tận nơi cũng như nhận hàng từ kho của khách hàng và hệ thống kho lạnh. Điều này giúp cho chuỗi vận hành của chúng tôi khép kín, tối ưu hóa về thời gian cũng như đảm bảo được nhiệt độ được duy trì liên tục trong suốt hành trình từ kho của khách hàng đến người tiêu dùng.

 

Like ngay