Thuê xe đông lạnh

Thuê xe đông lạnh

Mã: dle
Giá: Liên hệ

Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh

Hotline: 0904.119.668

Hỗ trợ: 8-22h, cả T7 & CN

Giới thiệu

Vận Tải Việt Hàn là doanh nghiệp vận tải đông lạnh tại Hà Nội đang sở hữu những dòng xe tải đông lạnh chuyên dụng đời mới, xe tải đông lạnh nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn quốc, Nhật Bản có tải trọng từ 1 tấn , xe đông lạnh 2,5 tấn, xe tải đông lạnh 3,5 tấn đến xe đông lạnh 8 tấn được trang bị hệ thống làm lạnh tối tân với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất luôn đảm bảo sự tươi mới và an toàn cho vận chuyển hàng hóa đông lạnh tại Hà Nội.

Vận Tải Việt Hàn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nhận vận chuyển chuyên chở hàng hóa đông lạnh bằng xe tải đông lạnh từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi nhận chuyên chở các loại mặt hàng lạnh như: Hàng hóa nông sản; Hàng hóa hải, thủy sản; Thực phẩm - thịt và các sản phẩm chế biến từ thịt; Sản phẩm sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; Thiết bị y tế, dược phẩm, hóa chất và các loại hàng hóa khác ...

Mọi chi tiết xin lien hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng để biết thêm về dịch vụ cho thuê và giá thuê xe tải đông lạnh tại Hà Nộ cũng như các tỉnh thành khác.

Like ngay