Cho thuê xe tải đông lạnh tại Cảng ICD- Mỹ Đình

06/09/2017

Cho thuê xe tải đông lạnh tại ICD Mỹ Đình – Công Ty chúng tôi Cho thuê xe đông lạnh chở hàng hóa, thực phẩm, đồ đông lạnh chạy các tuyến phố Hà Nội, TPHCM và đi các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng xe tải chở hàng đông lạnh từ -20 độ C đến 5 độ C với trọng tải 1-5 tấn phù hợp cho nhiều loại hàng hóa cần vận chuyển đường dài đi các tỉnh thành trong khu vực. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ xe tải đông lạnh luôn túc trực 24/24h tại Cảng cạn hàng không ICD Mỹ Đình để phục vụ Qúy Khách Hàng.

 Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đông lạnh, hải sản, thiết bị y tế , hoa quả, sữa,…. và các mặt hàng cần bảo quản tươi mát. Những doanh nghiệp, cá nhân thường thuê xe tải lạnh để chở các mặt hàng bảo quản ở nhiệt độ thấp đi trên những tuyến đường dài thay vì họ chưa có đủ điều kiện để mua xe mới hoặc chưa cần thiết phải mua xe do nhu cầu không liên tục. Việc thuê xe đông lạnh sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe đông lạnh nhưng còn đang băn về khoăn lịch trình, khung giờ cấm đối với các loại xe trong phố hoặc lựa chọn xe nào tốt nhất? Ngay bây giờ hãy gọi điện ngay cho chúng tôi và nói về nhu cầu thuê xe, khối lượng, mặt hàng cần chở và khu vực vận chuyển. Chúng tôi sẽ giúp giải quyết nhanh mọi vấn đề của quý khách.

Luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ cùng giá thuê xe đảm bảo rẻ nhất so với giá thị trường, rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi đều tin tưởng hài lòng và muốn hợp tác lâu dài. Ngược lại về phía công ty chúng tôi cũng luôn mong muốn là đối tác bền lâu, là nhà cung cấp dịch vụ đồng hành trên mọi chuyến hàng hóa của quý khách.

 

Like ngay