Cho thuê xe tải đông lạnh chở Vaccin sinh phẩm.

Cho thuê xe tải đông lạnh chở Vaccin sinh phẩm.

Mã: va01
Giá: Liên hệ

Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh

Hotline: 0904.119.668

Hỗ trợ: 8-22h, cả T7 & CN

Giới thiệu

Thuốc y tế, Vaccin là mặt hàng đặc chủng nên bắt buộc phải sử dụng xe đông lạnh mới có thể chở được. Hơn nữa hiện nay việc chuyên chở các mặt hàng thuốc đi lên vùng sâu vùng xa, vùng cao là rất nhiều bởi điều kiện thiếu thốn ở những nơi này. Ngoài ra còn là cấp phát thuốc từ Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Uơng về cơ sở.

Vì vậy chúng tôi đang cung cấp các dòng xe đông lạnh từ 1 tấn đến 5 tấn chuyên chở thuốc, Vaccin đi các tỉnh và ngược lại.

Giá thuê xe lạnh chở thuốc, Vaccin sẽ được tính dựa vào quãng đường đi của khách xa hay gần, đi lên vùng cao hay đồng bằng.

ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI CÁC CHUYẾN HÀNG CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN. NHỮNG ĐƠN HÀNG TỪ THIỆN CHÚNG TÔI SẼ CÓ CHÍNH SÁCH GIÁ CỰC TỐT ĐỀ CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NHỮNG NGƯỜI ỐM ĐAU BÊNH TẬT, NHỮNG NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Vì vậy để có thể chở hàng được tốt nhất và chu đáo, an toàn nhất. Đối với dịch vụ cho thuê xe đông lạnh chở thuốc, Vaccin xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất, cung cấp cho chúng tôi chính xác nhất địa chỉ cũng như thời gian, lượng hàng cần chở và trọng tải xe cần thuê xe chúng tôi có thể báo giá và đặt xe.

Chân thành cảm ơn!

 

Like ngay