Chở ghép hàng đông lạnh đi tỉnh

20/06/2019

Chúng tôi cho thuê xe tải đông lạnh chở ghép hàng đi các tỉnh trong cả nước từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về việc chở ghép hàng đông lạnhcho quý khách hàng đến các tỉnh thành trong cả nước với giá rẻ.

Nếu bạn có hàng hóa ít không đủ một chuyến xe thì việc chở ghép hàng là một cách tối ưu cho việc tiết kiệm và giảm chi phí vận chuyển. Chúng tôi phục vụ việc vận chuyển từ Hà Nội và TP HCM đến 61 tỉnh còn trên toàn quốc.

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn

Bạc Liêu ,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang,  Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa ,Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình , Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM 

 

 

 

Like ngay