Chuyên chở ghép hàng đông lạnh Sài Gòn - Hà Nội

20/06/2019

Là đơn vị cung cấp xe tải lạnh hàng đầu tại Hà Nội với rất nhiều khách hàng lớn như: Hệ thống siêu thị Big C, Aeon Mall, chuỗi siêu thị Circle K,…Chúng tôi hiểu rõ các quy trình làm việc để có thể giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đông lạnh được tốt nhất.

Đến với chúng tôi

Quý khách hàng cũng có thể được cung cấp hóa đơn đỏ với 10% VAT (nếu cần) theo quy định của Nhà nước khi khách hàng có yêu cầu.

Khách hàng cần thuê xe tải đông lạnh sẽ không phải đóng trước bất kì 1 khoản tiền nào khi thuê xe.Tất cả mọi chi phí sẽ được thanh toán sau khi thực hiện xong việc vận chuyển.

Nhận và giao hàng tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận chuẩn xác nhất.

Chúng tôi vận chuyển liên tục 24h/24h, vì vậy khách hàng có thể lựa chọn mọi  hình thức thuê xe đông lạnh phù hợp với mình.

Được cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của TNT trên thị trường.

Quý khách hàng sẽ thuê được sản phẩm chất lượng, đảm bảo, phục vụ liên tục chu đáo, phù hợp cho mọi khách hàng dù ở bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước, cũng như bạn muốn vận chuyển đi bất cứ nơi nào công ty luôn sẵn sàng phục vụ.

Vì vậy để có thể chở ghép hàng được tốt nhất và chu đáo, an toàn nhất. Đối với dịch vụ cho thuê xe đông lạnh xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất, cung cấp cho chúng tôi chính xác nhất địa chỉ cũng như thời gian, lượng hàng cần chở và trọng tải xe cần thuê xe chúng tôi có thể báo giá và đặt xe.

Chân thành cảm ơn!!!

 

 

 

Like ngay